Cắt bao quy đầu là một trong số các tiểu phẫu ngoại khoa được tiến hành cực kỳ đơn giản. Một số bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách cùng với đó là loại bỏ phần bao da quy đầu bị dài/hẹp, sau đó tiến hành khâu lại vết thương. Kết quả của quá trình cắt bao da quy đầu chính là đầu "cậu bé" được hở hẳn ra phía ngoài.

Cắt da quy đầu được phản hồi là một trong các thủ thuật ngoại khoa mang lại lợi ích thiết thực đối với sức khỏe cùng với chuyện ấy của đàn ông. Vấn đề cắt bao quy đầu giúp cho vấn đề làm sạch vùng kín của bạn trở nên dễ dàng hơn, bựa sinh dục, cặn nước tiểu sẽ không còn cơ hội bám trụ để gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó việc cắt bao quy đầu này giúp cho nam giới nhận ra kỹ hơn những kích ứng khi quan hệ tình dục cùng với khiến việc lên đỉnh dễ thực hiện hơn, tăng chất lượng của đời sống chăn gối.

Một số lưu ý sau lúc cắt bao da quy đầu

Top 7 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, tốt nhất tại Hà Nội 2019 Mặc dù là tiểu phẫu tuy vậy "cậu bé" là khu vực cực kỳ nhạy cảm về công dụng sinh dục tình dục, sinh lý đi tiểu tiện, tinh thần cũng như tâm lý của bệnh nhân vì vậy cần phải có chế độ phục vụ chặt chẽ, cẩn thận để tránh khỏi một số ảnh hưởng, biến chứng sau cắt bao quy đầu. Một vài điều lưu ý bài viết này có tác dụng lớn trong vấn đề kịp thời phục hồi sau tiểu phẫu, bởi vì thế không được bỏ qua. Sau lúc cắt bao quy đầu phái mạnh cần:

- Sau lúc cắt, người bệnh được chữa trị với kháng sinh đường dùng, chống viêm suy giảm đau, giảm phù nề, chống cương dương dương vật.

- Hai tuần đầu tiên sau lúc cắt da quy đầu là mốc khoảng thời gian người mắc bệnh nên tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề phục vụ, tái khám đối với bác sĩ chuyên khoa.

- Nên thực hiện thay băng 2 hôm một lần và đảm bảo băng gạc được khô thoáng, sạch, nếu bị ướt khi đi cầu hay khi tắm xong cần thay băng để tránh nhiễm trùng

- Trong 3 – 4 ngày đầu, người bệnh cần phải giảm thiểu tắm toàn thân, chỉ lau người, trừ dương vật để tránh nước thẩm thấu vào vết mổ. bên cạnh đó, người mắc bệnh nên được chỉ định đi tiểu đúng cách để tránh nước tiểu đọng vào vết mổ; sử dụng quần áo thoáng mát để tránh khỏi cảm giác đau, tiếp xúc vào “cậu nhỏ”.

- Hạn chế suy nghĩ và các tác nhân gây kích thích khiến dương vật cương cứng vì sẽ gây đau đớn, thậm chí gây bục chỉ, rách vết thương, chảy máu...

- Thông thường, sau khoảng 7 đến 10 ngày, bệnh nhân có thể được các bác sĩ tiến hành cắt chỉ, kể cả có sử dụng chỉ tự tiêu khi phẫu thuật.

Tham khảo thêm Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Những vấn đề thường gặp sau cắt bao quy đầu

- Sốt: Nếu bạn bị sốt cao trong thời gian dài, rất có thể bạn đã bị nhiễm trùng.

- Chảy máu: Nếu chỉ đơn giản là có một chút máu dính ra băng thì anh em không cần lo lắng, đó là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu máu thẫm ướt đẫm băng thì bạn cần gặp bác sĩ ngay lập tức.

- Chảy mủ: Bạn cần phân biệt huyết tương và mủ, nếu là huyết tương trong vài ngày đầu sau cắt bao quy đầu thì là chuyện bình thường. Trường hợp bạn thấy vết phẫu thuật bao quy đầu của mình có mủ xuất hiện, hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

- Hẹp lỗ tiểu: Khi thực hiện cắt hẹp bao quy đầu tại các cơ sở không uy tín, có thể có rất nhiều biến chứng xảy ra. Nếu bạn thấy mình bị hẹp lỗ tiểu, hãy liên hệ với các bác sĩ sớm nhất để được tư vấn và xử lý kịp thời.

- Chất lượng đời sống tình dục giảm sút: Một trong những lý do nam giới thực hiện cắt bao quy đầu là để nâng cao chất lượng "chuyện ấy". Nếu sau khi cắt bao quy đầu mà đời sống tình dục lại trở nên tệ hơn thì nên tìm bác sĩ tư vấn nam khoa để được giải đáp chi tiết về tình trạng "thằng em" của mình.